Chuyện ấy kết thúc từ khi vợ cắt bỏ tử cung

Khi anh ấy bắt đầu gặp vấn đề với việc thiếu chất bôi trơn tự nhiên, chúng tôi đã đến gặp bác sĩ và thử dùng chất bôi trơn nhân tạo. Nhưng vợ tôi không thích dùng nó, cô ấy thấy nó hơi bất tiện và nói sao nhỉ – phiền phức và không sạch sẽ. Tôi mất hứng thú.

Vì quá yêu vợ, không muốn chuyện ngoại tình xảy ra nên tôi luôn “tự xử”. Nhưng tôi nghĩ nhiều về cuộc sống vợ chồng cay đắng ngày xưa. Tôi đã cố gắng nói chuyện với vợ về điều đó, thậm chí còn đề nghị cô ấy đi cùng để được tư vấn, nhưng cô ấy rất tức giận…

Mọi chuyện kết thúc khi vợ anh cắt bỏ tử cung

Câu trả lời của Pamela Stephenson Connolly, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu cho các vấn đề liên quan đến rối loạn tình dục.

Cắt bỏ tử cung có thể gây ra nhiều tổn thương tâm lý cho chị em, dẫn đến cảm xúc “yêu” bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngoài ra, sự thay đổi nội tiết tố khiến bạn khó đạt cực khoái, người phụ nữ có thể cảm thấy đau khi quan hệ tình dục.

Bạn đã làm đúng khi cố gắng nói chuyện với vợ mình, nhưng lần này hãy bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cô ấy, cũng như nỗi buồn của bạn khi hai người không còn gần gũi nhau. Vợ bạn có thể vẫn còn bị tổn thương sau ca phẫu thuật, vì vậy hãy khuyến khích cô ấy nói cho bạn biết cô ấy cảm thấy tồi tệ như thế nào.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá Son Màu Hồng Cánh Sen Và 13 điều Bạn Chưa Biết ?

Hãy hỏi vợ xem kiểu hôn nào và kiểu hôn nào vẫn khiến cô ấy phấn khích. Bước tiếp theo là tìm một loại dầu massage có mùi hương mà chàng thích để mát xa cho chàng, nhưng nhớ đừng chạm vào những vùng nhạy cảm, đặc biệt là nơi chàng luôn sợ quá khô. Luôn làm theo chỉ dẫn của vợ. Cuối cùng, khi cảm thấy phù hợp hãy tiếp cận “vùng nhạy cảm” trên cơ thể vợ để tăng sự kết nối tình cảm giữa hai người đàn ông.

Đừng vội vàng nếu bạn muốn giúp vợ thoát khỏi áp lực tâm lý, quay lại thuở mặn nồng ngày xưa. Chất bôi trơn là cần thiết, nhưng nếu cô ấy không thoải mái, bạn và đối tác của mình có thể thỏa thuận sử dụng một lượng nhỏ hơn.

HL
Dựa theo Bò tót Ấn Độ

Related Posts

Thực hư rượu bia làm tăng ham muốn tình dục

Phạm Minh Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Y học tình dục (Hà Nội) cho biết, chu kỳ đáp ứng tình dục của nam giới được chia…

Dấu hiệu bạn mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Các tác nhân gây bệnh STI rất đa dạng và rất dễ lây lan, bao gồm: – Vi khuẩn: gây bệnh lậu, giang mai… Virus: gây viêm…

“Em bé từ đâu ra?”

Anh Alex sống tại Chamberlain, Nam London (Anh) chia sẻ: “Adam nhà tôi lần đầu hỏi mẹ cách làm em bé khi mới 5 tuổi. Trước đó,…

Bí mật giữ lửa đam mê

Tôi và anh nhẹ nhàng bên nhau rồi yêu nhau một cách tự nhiên như thể tất cả là định mệnh… Anh là mối tình đầu của…

Bí quyết trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh

Năm nay tôi 51 tuổi, máy móc còn tốt; Thức ăn của họ vẫn tốt. Nếu theo quy luật tự nhiên thì lẽ ra tôi đã mãn…

Sinh con – “canh” mãi, có khi thành… “điếc”!

Vợ tôi là người có học thức cao, có địa vị xã hội cao, nhưng lại rất bảo thủ. Năm nay anh 29 tuổi, còn tôi 34…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *