Chưa một lần cực khoái

Tôi nói chuyện này với chồng, vì anh ấy là người tốt, biết lắng nghe, biết quan tâm và chia sẻ. Chồng tôi đề nghị thử một số “thủ thuật” mới nhưng chúng thực sự không hiệu quả với tôi. Đôi khi tôi cũng phản ứng lại những cái vuốt ve, những nụ hôn nhưng đến “phần chính” thì cảm giác thăng hoa biến mất (nói thật là tôi chưa bao giờ thăng hoa cả). Tôi xác định rằng vấn đề là của tôi. Có những lúc tôi suýt “lên đỉnh” nhưng rồi tất cả lại vụt tắt…

bạn thân,

Trước hết, tôi muốn khẳng định rằng bạn không phải là duy nhất. Khó lên đỉnh là vấn đề mà hầu hết chị em gặp phải trong đời sống vợ chồng. Nhiều phụ nữ cho biết họ cũng trải qua cảm giác dễ chịu, căng cơ do được kích thích nhưng sau đó sẽ giảm dần.

Có một điều bạn nên nhớ rằng, “chuyện ấy” không chỉ là chuyện “lên đỉnh”. Tập trung vào các chuyển động thú vị, cho phép cảm xúc di chuyển mà không bị áp lực. Những sự ép buộc không cần thiết như “tôi phải đạt cực khoái” sẽ giết chết hoàn toàn những cảm xúc mới được làm mới của bạn. Tìm hiểu thêm về cơ thể của chính bạn, về phản ứng tình dục của bạn quan trọng hơn việc ngồi đó suy nghĩ “tại sao mình không đạt cực khoái?”.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tăng cảm giác hưng phấn:

Tham Khảo Thêm:  Khám phá Khu Du Lịch Bình Dương Mới Nhất 2023, 21 điều Bạn Chưa Biết

– Khám phá bản thân: Để giúp bạn tìm hiểu về phản ứng của mình đối với kích thích tình dục. Khi ở bên chồng, hãy dạy anh ấy cách mà bạn cảm thấy thoải mái và cảm xúc nhất.

– Hỗ trợ từ bên ngoài: Nếu cần sử dụng chất bôi trơn, đừng ngần ngại. Hạn hán làm tăng nỗi đau và đánh cắp niềm vui. Một chút hỗ trợ bên ngoài giúp mang cực khoái đến gần hơn.

– Tập thư giãn, hít thở, tập trung tích cực, hạn chế tối đa sự phân tâm – tất nhiên việc này nên thực hiện vào lúc khác, không nên giữa cuộc “giao ban”.

HL
Dựa theo BS

Related Posts

Thực hư rượu bia làm tăng ham muốn tình dục

Phạm Minh Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Y học tình dục (Hà Nội) cho biết, chu kỳ đáp ứng tình dục của nam giới được chia…

Dấu hiệu bạn mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Các tác nhân gây bệnh STI rất đa dạng và rất dễ lây lan, bao gồm: – Vi khuẩn: gây bệnh lậu, giang mai… Virus: gây viêm…

“Em bé từ đâu ra?”

Anh Alex sống tại Chamberlain, Nam London (Anh) chia sẻ: “Adam nhà tôi lần đầu hỏi mẹ cách làm em bé khi mới 5 tuổi. Trước đó,…

Bí mật giữ lửa đam mê

Tôi và anh nhẹ nhàng bên nhau rồi yêu nhau một cách tự nhiên như thể tất cả là định mệnh… Anh là mối tình đầu của…

Bí quyết trì hoãn giai đoạn tiền mãn kinh

Năm nay tôi 51 tuổi, máy móc còn tốt; Thức ăn của họ vẫn tốt. Nếu theo quy luật tự nhiên thì lẽ ra tôi đã mãn…

Sinh con – “canh” mãi, có khi thành… “điếc”!

Vợ tôi là người có học thức cao, có địa vị xã hội cao, nhưng lại rất bảo thủ. Năm nay anh 29 tuổi, còn tôi 34…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *