TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Tân sinh viên Chương trình Cử nhân kế toán bằng tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW - CFAB K59 gặp gỡ và giao lưu với Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Ngày đăng: 10/10/2017 18:29:19

Nằm trong khuôn khổ giảng dạy của Chương trình Cử nhân Kế toán tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW - CFAB (gọi tắt là Chương trình), chiều ngày 19/9/2017, Viện Kế toán – Kiểm toán kết hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales đã tổ chức cho tân sinh viên của Chương trình khoá 59 đi tham quan thực tế tại công ty TNHH KPMG, toà nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội để tìm hiểu về hoạt động doanh nghiệp, tạo động lực học tập cũng như định hướng về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán.

Chuyến đi có sự tham gia của TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán cùng, chị Bùi Hồng Nhung – Đại diện Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales cùng các giảng viên trong Chương trình. Sinh viên được tham quan thực tế văn phòng và môi trường làm việc tại một trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất thế giới. Chị Hoàng Thị Nga – trưởng nhóm nhân sự công ty TNHH KPMG đã giới thiệu về thực tế nghề kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính , tư vấn luật và cùng xây dựng định hướng sớm nghề nghiệp tương lai cho sinh viên. Đồng thời sinh viên cũng có cơ hội trao đổi, đặt câu hỏi cho đại diện KPMG và ICAEW về những chuẩn bị cần thiết trong thời gian học Đại học và cơ hội thực tập sớm từ năm 2, 3.

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện KPMG và ICAEW, sau đó quay về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và có buổi liên hoan giao lưu đầu khoá. Chuyến đi này cũng đặt nền móng cho việc thiết lập và tăng cường các hoạt động tổ chức cho sinh viên đi thực tế của Chương trình Cử nhân Kế toán bằng tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW - CFAB.

Bài và ảnh: Viện Kế toán - Kiểm toán

QUẢNG CÁO