TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Chương trình chào tân sinh viên Khóa 58 chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán “K58, XIN CHÀO”

Ngày đăng: 02/11/2016 16:49:22

Trong không khí chào mừng 60 năm truyền thống đào tạo Ngành Kế toán và 25 năm thành lập Viện Kế toán – Kiểm toán, Viện Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức chương trình “K58, XIN CHÀO” để chào đón tân sinh viên Khóa 58, chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán trong tháng 10 vừa qua.

Chương trình được tổ chức thành một chuỗi các hoạt đông để các em tân sinh viên có thể gắn kết và làm quen với môi trường học tập hoàn toán khác so với 12 năm học trước. Chương trình đã giúp không chỉ các em sinh viên được hoạt động tập thể mà còn phát huy sức sáng tạo, năng động của từng cá nhân.

Hoạt động diễn ra đầu tiên là Cuộc thi Ảnh tập thể giữa các lớp Kế toán và Kiểm toán khóa 58, với hình thức bình chọn trên page của LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán.

Lớp Kế toán 58C đã giành giải nhất ở Cuộc thi Ảnh

Không chỉ tích cực trên mạng, các bạn tân sinh viên còn rất tích cực tham gia “Hoạt động Kết nối” được tổ chức ở sân bóng Ký túc xá, Đại học Kinh tế Quốc dân. Hoạt động thể thao ngoài trời được tổ chức đã có sự tham gia tích cực, không chỉ từ các lớp khóa 58 mà còn cả từ các lớp khóa 57 và 56. Chương trình đã được mục tiêu là gắn kết không chỉ các bạn tân sinh viên mà còn cả những sinh viên khóa trên với sinh viên khóa dưới.

Các đội tham dự trò chơi “Ai nhanh hơn”

Trò chơi “Kết nối yêu thương”

Trò chơi “Quả bóng kỳ diệu”

Trò chơi “Đồng tâm hiệp lực”

Ảnh tập thể “Hoạt động Kết nối”

Ngày 28 tháng 10 vừa qua, Đêm chung kết “K58, XIN CHÀO” nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, cũng đã được tổ chức tại Nhà văn hóa, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh, Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán đã có phát biểu chào đón các em tân sinh viên khóa 58 đã gia nhập đại gia đình Viện Kế toán – Kiểm toán, đồng thời trao học bổng cho 5 em sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi xét tuyền đại học vừa qua.

PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh trao học bổng cho 5 bạn sinh viên xuất xắc

Các nhà tài trợ của chương trình là: ICAEW - Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (NTT Kim Cương), Trung tâm Tiếng Anh quốc tế Achievers (NTT Vàng), SAPP - Học viện Kế toán, Kiểm toán thực hành (NTT Bạc) cũng đã trao những xuất học bổng cho các bạn sinh viên có điểm số cao trong kỳ thi xét tuyển đại học.

Bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng Đại diện ICAEW Việt Nam trao học bổng

Bà Lê Quỳnh Liên, Giám đốc Trung tâm Tiếng Anh Quốc tế Achievers cơ sở Hà Nội trao học bổng cho các bạn sinh viên

Ông Nguyễn Đức Thái, Trưởng ban đào tạo SAPP

trao học bổng cho các bạn sinh viên

Các đội bước vào các phần thi để giới thiệu mình đến các thầy cô, và các anh chị khóa trên, như là một lời chào nhiệt thành nhất đến đại gia đình Viện Kế toán – Kiểm toán.

Ở phần thi thứ nhất, các lớp sẽ tự giới thiệu về lớp mình thông qua một đoạn Video Clip mà lớp tự biện tập

Ở phần thi thứ hai, các lớp sẽ thể hiện tài năng thông qua các tiết mục hát, nhảy, hoạt cảnh mà lớp tự dàn dựng

Ở phần thi cuối cùng, các đội sẽ cùng thể hiện sự hiểu biết của mình về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện Kế toán – Kiểm toán thông qua các câu hỏi trắc nghiệm.

Đêm chung kết khép lại với giải Nhất thuộc về lớp Kiểm toán 58, đồng giải Nhì thuộc về 2 lớp là Kế toán 58B và Kiếm toán 58A. Ngoài ra, Giải tài năng thuộc về lớp BiFA3, Giải Clip hay nhất thuộc về Kế toán 58A, Giải đội cổ vũ nhiệt tình nhất thuộc về lớp Kiểm toán 58B

Hẹn gặp lại ở chương trình cho sinh viên Khóa 59 vào năm 2017!

 

 

 

 

 

QUẢNG CÁO