TIÊU ĐỀ TIN TỨC

Du học Vương Quốc Anh tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/08/2016 14:33:46

Bạn mơ ước mình sẽ thật thành công, năng động và sáng tạo trong sự nghiệp tương lai? Bạn ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt hay một chuyên gia Tài chính & Kế toán xuất sắc?

Việc sở hữu tấm bằng quốc tế danh giá với hành trang kiến thức hiện đại toàn cầu, tự tin hội nhập với bạn bè thế giới và hiện thực hoá những ước mơ tươi đẹp đó không còn là điều quá khó khăn nữa. Cánh cổng Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đang rộng mở chờ đón tất cả các bạn. Hãy trải nghiệm 4 năm đại học với Chương trình cử nhân Kế toán & Tài chính Quốc tế tại NEU (BIFA), các bạn sẽ thấy đó thực sự là một lựa chọn thông minh nhất.


Đây là chương trình đào tạo liên kết quốc tế cử nhân đại học chuyên ngành Kế toán & Tài chính giữa Viện Kế toán - Kiểm toán, Đại học Kinh tế Quốc dân với Đại học York Saint John (Vương Quốc Anh). Bằng tốt nghiệp sẽ được Đại học York St John cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, những điều hấp hẫn từ chương trình mà bạn không thể bỏ qua đó là:

- Phương thức tuyển sinh tinh gọn: Chương trình tiến hành xét tuyển với tất cả các học sinh có bằng tốt nghiệp THPT nên sẽ không hề có áp lực nào cho các bạn khi trở thành những tân sinh viên của NEU.

- Môi trường đào tạo quốc tế và học phí không quá ​đắt: Sinh viên được cung cấp các điều kiện học tập tốt nhất như trang thiết bị hiện đại, khuôn viên học tập và thư viện rộng rãi,… Mỗi sinh viên được truy cập hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử của thư viện Đại học York St John và các tập chí quốc tế. Giảng viên của chương trình là các giảng viên quốc tế và giảng viên hàng đầu của trường Đại học Kinh tế Quốc dân giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, mức học phí dự kiến cho 4 năm học tại Việt Nam là 263.000.000 đồng. Đây hoàn toàn là một mức học phí hợp lý để các bạn có cơ hội trải nghiệm “du học tại Việt Nam”.

- Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng sống: Chương trình có các hoạt động ngoại khoá phong phú, các môn học phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng cá nhân, xã hội, "team building". Các bạn sẽ được rèn luyện để trở thành những sinh viên năng động và tự tin.

- Cơ hội nghề nghiệp lớn: Đây là điều mà các phụ huynh và sinh viên cũng rất quan tâm. Với tấm bằng tốt nghiệp đại học của Đại học York St John danh giá cùng sự tự tin, chuyên nghiệp trau dồi trong suốt 4 năm học, các bạn hoàn toàn nắm chắc cơ hội việc làm thuộc lĩnh vực kế toán, tài chính tại các công ty nước ngoài và các tập đoàn trong nước, quốc tế.

Đặc biệt, vào sáng ngày chủ nhật 9/7/2017, Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Kế toán - Tài chính đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Buổi tư vấn đặc biệt này là một hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin và giải đáp những băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh về ngành học, chương trình đào tạo, phương thức xét tuyển… của chương trình. Ngày hội tư vấn tuyển sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích, cần thiết trong việc định hướng và tạo điều cho các em thực hiện bước đi quan trọng của cuộc đời.

Thông tin chi tiết liên hệ Văn phòng Viện Kế toán - Kiểm toán

Địa chỉ:

Phòng G102, nhà G, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (04)38691887
Email: vienktkt@neu.edu.vn
Website: www.saa.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cunhanketoantaichinh/

 

Xem bài viết trên Dantri.com.vn:

http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/du-hoc-vuong-quoc-anh-tai-viet-nam-20160819082827115.htm

QUẢNG CÁO